0.0 – Những điều cần làm khi sau khi cài đặt một giao diện mua từ Fuzzy Mark

Sau đây Fuzzy Mark xin hướng dẫn các bạn một số điều cần làm sau khi cài đặt thành công một website được mua tại Fuzzy Mark:

1. Đổi email nhận đơn hàng từ Woocommerce

Đây là điều quan trọng nhất sau khi cài đặt website. Để đổi emaill, các bạn vào Woocommerce -> Cài đặt -> Tab email. Tại đây các bạn thay email tại 3 phần như hình hướng dẫn là được

2.Đổi email trong form nhận thông tin

Có một số themes có Form nhận thông tin khách hàng, do đó, bạn cũng cần thay đổi luôn email phần này về email của mình, để đảm bảo nhận được đầy đủ thông tin của khách hàng. Để thay đổi email phần này, các bạn vào Form Liên hệ (Hoặc Contact Form ở các bản cũ ) ->Danh sách form . Tại đây các bạn chọn lần lượt từng form để thay đổi theo hình hướng dẫn.

Các bạn làm lần lượt cho từng Form nhé.

3.Bỏ chặn index google

Để tránh tình trạng khi khách cài đặt website xong, chưa sửa dữ liệu mà google đã index trang, dẫn đến các dữ liệu demo bị index, nên một số themes của Web Khởi Nghiệp có bật chặn google index. Sau khi cài đặt và nhập liệu xong, các bạn nhớ bỏ check phần này để google index trang . Để chỉnh phần này, các bạn vào Cài đặt -> Đọc

4.Cấu hình lại SMTP

Hiện tại các themes mua tại Web Khởi Nghiệp đều được cấu hình SMTP trên tài khoản Gmail của chúng tôi, để đảm bảo khách hàng vẫn nhận được email. Tuy nhiên, email gửi đi sẽ hiển thị email của chúng tôi, do đó, tốt nhất, các bạn nên cấu hình lại email gửi này lại thành email của các bạn.

Để làm phần này , các bạn tham khảo bài hướng dẫn sau: Nhấp vào đây

Sau khi hoàn tất những phần này, bạn hãy bắt đầu chỉnh sửa hình ảnh và thông tin, logo, bài viết, để bắt đầu công việc kinh doanh online của mình nhé ! Chúc các bạn thành công.

Các hướng dẫn khác về cách sử dụng website, các bạn vui lòng xem tại mục : Câu hỏi thường gặp