Bán hàng online thật chuyên nghiệp chỉ từ những điều nhỏ sau

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, hoạt động bán hàng online ngày càng phổ biến và phát triển. Vậy bạn phải làm gì để có thể làm nổi bật kênh của mình và thu hút khách hàng?

Bán hàng online trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết với những tuyệt chiêu dưới đây.

1. Tạo chatbot bán hàng

Điều quan trọng nhất trong hoạt động bán hàng chính là phải chăm sóc khách hàng – Các vị thượng đế một cách nhanh chóng và chu đáo. Tuy vậy, không phải lúc nào chúng ta cũng có mặt để có thể tiếp nhận thông tin và chăm sóc khách hàng ngay lập tức. Để chăm sóc khách hàng một cách tự động, chúng ta cần một thứ gì đó giống như người máy. Và khi đó Chatbot được sử dụng như một công cụ hỗ trợ đắc lực. Tăng tính phản hồi cho hoạt động bán hàng online trên trang Blog trở nên nhanh chóng và hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho chatbot

Chatbot được xem là công cụ đắc lực để bán hàng trên trang Blog hiệu quả

2. Quảng cáo banner

Đây là một hình thức đặt quảng cáo trên website với những kích thước phù hợp. Nội dung của các banner bao gồm lời giới thiệu, các thông điệp, video, hình ảnh giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp. Thông qua các hình ảnh, thông tin bắt mắt người dùng sẽ nhấp chuột vào quảng cáo. Đưa khách hàng tới website đích của doanh nghiệp, nơi có đầy đủ thông tin về sản phẩm mà doanh nghiệp muốn quảng cáo.

Kết quả hình ảnh cho Quảng cáo banner

3. SEO

Việc SEO trang kênh bán hàng sẽ giúp trang của bạn được tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm. Tags là yếu tố quan trọng để website của bạn được xếp hạng tốt. Hãy chắc chắn rằng tất cả các bài viết đều được đánh tags. Tiếp theo, hãy đảm bảo các tiêu đề bài viết của bạn có chứa từ khóa. Điều này giúp cho công cụ tìm kiếm có thể chỉ trực tiếp về trang cụ thể trong kết quả.

ban hang tren trang blog -  seo onpage

Để bán hàng hiệu quả nhất hãy chắc chắn Blog của bạn được tối ưu cho các công cụ tìm kiếm

Một nguyên tắc vàng khi nói đến on-page SEO là phải đảm bảo rằng nội dung văn bản của bạn phải hạn chế sự trùng lặp trên nhiều URL. Điều này đảm bảo rằng trang chủ của bạn không đăng toàn bộ nội dung của một bài. Vì thế, hãy thiết lập chỉ hiển thị đoạn trích từ các bài viết lên trang chủ. Hãy chắc chắn bạn có thể điều hướng đến blog của mình thông qua các liên kết văn bản. Nếu làm được điều đó, các công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng tiếp cận được website của bạn.

4. Thu thập Email của Visitors phục vụ Email Marketing

Để có thể bán hàng thì việc thu thập email của những người khách ghé thăm web và biến họ thành khách hàng của bạn chính là điều quan trọng. Đến nay chắc hẳn thuật ngữ list building hay thường gọi là xây dựng danh sách khách hàng phục vụ cho mục đích Email Marketing trong tiếp thị liên kết hay internet marketing. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ để thu thập dữ liệu email của những người ghé thăm blog của bạn. Từ đó sử dụng các chiến thuật để họ trở thành khách hàng tiềm năng của bạn trong tương lai.

Kết quả hình ảnh cho Email Marketing

Nếu bạn chưa có một hệ thống kinh doanh online hiệu quả, liên hệ Fuzzy Mark để có ngay hệ thống Online Marketing chuyên nghiệp với những đánh giá, tư vấn hợp lý dành riêng cho mình. Đội ngũ chuyên gia Fuzzy Mark mang đến cho bạn những dịch vụ trọn gói:

▪  Xây dựng website

▪ Tạo landing page

▪ Gửi email marketing

▪ Tạo fanpage 1500-5000 likes và chăm sóc thường xuyên

▪ Lên sẵn các bài đăng chất lượng cho website và fanpage

▪ Tư vấn chiến lược marketing

▪ Miễn phí tên miền .com và host free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *