Giới thiệu về Fuzzy Mark

Fuzzy Mark là agency cung cấp Gói dịch vụ Marketing trọn gói và các tiện ích Marketing giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp, chủ shop.

Chúng tôi làm việc với các đối tác ở 12 lĩnh vực khác nhau như du lịch, nhà hàng, khách sạn, giáo dục, mỹ phẩm, spa, nội thất, viễn thông,…, hỗ trợ và đồng hành cùng đối tác từ giai đoạn lên kế hoạch, tính toán chi phí, rủi ro và thực thi, tối ưu hiệu quả marketing đem lại. 

Với Fuzzy Mark, doanh nghiệp, chủ shop dù lớn hay nhỏ, dù là cá nhân hay một công ty cũng sẽ đều nhận được sự chăm sóc và phục vụ tốt nhất, tạo dựng mối quan hệ gắn bó và trách nhiệm cao với đối tác.

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, Marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng là rất quan trọng, bởi một chiến lược marketing bài bản sẽ giúp doanh nghiệp chiến thắng trong cuộc đua giành được sự quan tâm, ghi nhớ thương hiệu trong lòng khách hàng. Chính vì vậy, Fuzzy Mark lựa chọn tập trung vào việc khởi tạo những  kênh marketing cơ bản nhất nhưng quan trọng nhất, cùng doanh nghiệp, chủ shop làm từng bước từng bước nhỏ nhất nhưng cẩn thận từng chút một bước tới thành công, ”đánh chắc tiến chắc”. Chúng tôi cam kết giúp khách hàng tránh được những rủi ro trong việc marketing như không hiệu quả, tốn kém thời gian và tiền bạc. 

Fuzzy Mark hướng tới việc tận dụng các mẫu có sẵn và ứng dụng tối đa sự phát triển của công nghệ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng mà vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất. Kho website hơn 1000 mẫu và landing dựng sẵn mà Fuzzy Mark sở hữu sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc hình dung và lựa chọn mẫu ưng ý nhất. 

Chúng tôi khuyến khích doanh nghiệp, chủ shop sử dụng Dịch vụ Marketing trọn gói. Sử dụng gói dịch vụ trọn bộ mang đến giải pháp Marketing toàn diện, giúp giảm giá thành và công sức quản lý marketing cho chủ doanh nghiệp, chủ shop.

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

“Rất bất ngờ khi nhận web với nhiều bài viết chia sẻ thú vị đã có sẵn. Mình chưa từng nghĩ sẽ nhận được nhiều đơn hàng khi chạy email marketing, nhưng có lẽ các bạn marketer tại Fuzzy đặt nhiều tâm huyết trong sản phẩm. Thật sự hài lòng với chất lượng cũng như thái độ phục vụ, cảm ơn các bạn!”

Chị Hoàng Thị Hường / Chủ shop hoa tươi và giống cây trồng tại Hải Phòng

“Gửi lời cảm ơn đến cả team đã giúp anh có kênh bán hàng online chuyên nghiệp. Do kinh doanh 1 mình nên chỉ biết tìm nguồn hàng và nhập hàng, làm giá,… Các sản phẩm nhìn rất ưng ý. Đặc biệt ấn tượng bởi thời gian làm việc rất chính xác của team. Với giá cả hợp lý và chất lượng ổn định, tin rằng Fuzzy sẽ thành công hơn nữa.”

Anh Dương Văn Hiếu / Chủ shop đá quý tại Hà Nội

“Rất nhiệt tình và cẩn thận, dịch vụ rất nhanh. Mình cảm thấy hết sức ấn tượng và tin tưởng. Mảng online vốn tốn khá nhiều thời gian của mình trước đây. Sau khi giao phó chưa đến 1 tuần đã đầy đủ giúp mình. Xin cảm ơn và chúc các bạn ngày càng phát triển.”

Anh Mạnh Trung / Chủ Mei Spa Hà Nội

Vị trí trên bản đồ

 

Liên hệ với chúng tôi

    📍 Địa chỉ: P603 Tòa nhà Bohemia Residence – 02 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội
    ☎ Điện thoại: 085 913 9999
    ✉ Email: fuzzymark.agency@gmail.com.
    🌐 Website: https://fuzzymark.com