Lợi thế của doanh nghiệp khi có 1 website bán hàng chuyên nghiệp?

Chỉ qua các phương tiện truyền thông trên mạng xã hội, một số hình thức doanh nghiệp đã có thể có một lượng tiếp cận và khách hàng về cho mình. Tuy nhiên để sử dụng triệt để các hình thức Marketing Online, đẩy thương hiệu và sản phẩm của mình đi xa hơn nữa trong tương lai thì có lẽ bạn nên cân nhắc phát triển một kênh website cho doanh nghiệp mình.

Vậy vì sao doanh nghiệp được khuyên nên có website? Một trang website mang lại những lợi ích gì?

Website là công cụ truyền tải thông tin chính thức

Nếu lập website bán hàng chuyên nghiệp, việc cung cấp cấp thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin, giá cả, khuyến mãi của sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng hơn trong việc giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Tiết kiệm thời gian, dễ dàng quản lý hàng hóa.

Hình ảnh có liên quan

Nâng cao năng lực cạnh tranh

Khi đối thủ của bạn có trang website bán hàng mà bạn thì chưa, vậy điều gì sẽ xảy ra. Bạn đã nhường hết toàn bộ lượng khách hàng trên internet cho đối thủ của mình. Trên thực tế lượng khách hàng này lớn hơn rất nhiều lần so với lượng khách hàng đến trực tiếp của hàng bạn. Và nếu website bán hàng của đối thủ tốt, thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất thêm nhiều khách hàng tiếp nữa. Tệ hơn, khi khách hàng thấy thông tin của công ty bạn qua một nguồn nào đó và muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm dịch vụ công ty bạn đang cung cấp trên internet. Phần đông khách hàng sẽ cho rằng sản phẩm của bạn không đáng tin cậy.

Hình ảnh có liên quan

Tiết kiệm chi phí

Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để đầu tư cho một chiến dịch quảng cáo online. Website bán hàng sẽ giúp bạn giới thiệu và quảng bá sản phẩm tiếp cận tới khách hàng tiềm năng một cách đơn giản nhất.

Lập web bán hàng còn giúp bạn phân tích thị trường sản phẩm mà không tốn quá nhiều chi phí.

Tạo dựng thương hiệu

Thương hiệu chính là yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp và xây dựng thương hiệu là điều mà các doanh nghiệp cần chú ý. Khách hàng có thể chưa biết về doanh nghiệp của bạn cũng như quy mô, sản phẩm hay chất lượng. Tuy nhiên khi họ ghé thăm trang web của bạn thấy sự chuyên nghiệp thông qua giao diện và sản phẩm thì ngay lập tức sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Không chỉ vậy, thông qua địa chỉ email, tên miền, cách giao tiếp với khách hàng qua web giúp doanh nghiệp của bạn tạo dựng được thương hiệu, quảng bá hình ảnh trên toàn cầu.

Kết quả hình ảnh cho website brand building

Vì vậy hãy tìm ngay cho mình một đối tác thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín để nhanh chóng bắt kịp xu hướng thời đại số ngày nay. Fuzzy Mark, dựa trên nhiều dự án thành công với các đối tác như GPA English, C3 Group, tự tin mang đến cho bạn những gói dịch vụ như:

▪  Xây dựng website

▪ Tạo landing page

▪ Gửi email marketing

▪ Tạo fanpage 1500-5000 likes và chăm sóc thường xuyên

▪ Lên sẵn các bài đăng chất lượng cho website và fanpage

▪ Tư vấn chiến lược marketing▪ Miễn phí tên miền .com và host fre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *