MUSIC MARKETING TẾT 2019 – CUỘC CHIẾN KHỐC LIỆT GIỮA CÁC THƯƠNG HIỆU

Chỉ còn tròn 1 tuần nữa là đến Tết Kỷ Hợi 2019, các nhãn hàng đều đã lần lượt tung ra quảng cáo Tết 2019 thật bắt tai thu hút sự chú của khách hàng tới sản phẩm của mình. Hãy cùng Fuzzy Mark điểm lại và giải mã sức hút của các sản phẩm này!!!

Comfort – Tết này em không có gì để mặc

Hưởng ứng xu hướng Music Marketing, MV quảng cáo Tết của Comfort với sự tham gia của nữ ca sĩ Bích Phương là một trong những sản phẩm Tết đầu tiên của năm nay. Đánh trúng insight muôn thuở của phái đẹp “Em không có gì để mặc”, Comfort muốn truyền tải thông điệp chỉ cần cảm thấy vui vẻ và thoải mái thì bạn sẽ luôn là người đẹp nhất. Quần áo ngày Tết thơm mát thì hiển nhiên bạn cũng sẽ cảm thấy dễ chịu và lan tỏa niềm vui cho những người xung quanh.

Làm dậy sóng cộng đồng mạng với hashtag#đẹpmặt hay #mặcđẹp, Comfort Việt Nam cũng kêu gọi các KOLs tham gia chia sẻ cảm xúc suy nghĩ về các khái niệm trên.

Tiki – Tết hiện đại không ngại làm dâu
Thấu hiểu tâm lý luôn ngại Tết hay sợ Tết của đại đa số người Việt, đặc biệt là những người phụ nữ đang làm dâu, Tiki đem tới quảng cáo “Làm dâu là hết Tết”. Với thông điệp đơn giản, dễ nhớ “Tết hiện đại không ngại làm dâu” kèm theo đó cá các quyền lợi khi người tiêu dùng mua hàng tại Tiki, quảng cáo được làm thành một bộ phim ngắn có đầu tư.

Với cặp đôi vợ chồng hot nhất Việt Nam hiện nay là Nhã Phương và Trường Giang, cùng với sự xuất hiện của “Mr Cần Trô” Xuân Nghị, quảng cáo thể hiện rất tốt nội dung và thông điệp muốn truyền tải.

Biti’s – Đi để trở về 3
Kể từ khi quay lại thị trường, Biti’s cho chúng ta thấy được một cuộc “lột xác ngoạn mục” với các chiến dịch xuất sắc, thu hút được rất nhiều sự chú ý. Sau thành công từ MV “Đi để trở về 1” và “Đi để trở về 2”, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn lại tiếp tục đồng hành cùng Biti’s trong MV “Đi để trở về 3” cho quảng cáo Tết 2019 của Biti’s. MV nói về tuổi trẻ cùng những chuyến đi xa cùng bạn bè, trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống với âm nhạc bắt tai, nhanh chóng chiếm được cảm tình khán giả. Hiện tại, sau 5 ngày ra mắt, MV đã đạt hơn 12 triệu lượt xem và lọt top trending của YouTube.

Samsung – Bao giờ hết bận
Làm mưa làm gió tất cả các bảng xếp hạng với ca khúc “Bao giờ lấy chồng” đình đám, hẳn không có gì ngạc nhiên khi Bích Phương được Samsung lựa chọn quảng cáo cho chiến dịch Tết 2019 mang tên “Bao giờ hết bận”.
Đánh vào thực trạng của phần lớn gia đình Việt Nam, cứ đến Tết là cả nhà lại bù đầu dọn dẹp, không có thời gian cho Tết đầm ấm sum vầy, Samsung khá thành công khi chỉ vừa ra mắt mà MV đã có tới gần 8 triệu lượt xem. Tết năm nay, dù Bích Phương vẫn ế chỏng chơ nhưng bố mẹ quên béng mất chuyện giục cô lấy chồng vì cả nhà bận vui chơi tận hưởng suốt mùa Tết rồi.

Coca Cola – Mở lòng đón Tết
Suốt một năm vừa qua, sẽ không có ít lần chúng ta mâu thuẫn với người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Những mối quan hệ sẽ mất đi vì những giận hờn, hoài nghi không đáng có. Tết là lúc gắn kết yêu thương, vì thế hãy cùng Coca Cola “mở lòng đón Tết”. Thông điệp nhẹ nhàng này vừa được Coca Cola truyền tải trong video quảng cáo Tết năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *