NHƯ THẾ NÀO LÀ MỘT LANDING PAGE TỐT?

Bạn có biết các tiêu chí để đánh giá một trang Landing page tốt là gì không? Cùng FuzzyMark tìm hiểu những tiêu chí để đánh giá 1 Landing Page chất lượng nhé!

Trang Landing Page tốt là trang có tốc độ tải nhanh

Thiết kế một trang Landing Page đẹp là một chuyện, nhưng nếu nó có thời gian tải trang quá lâu, điều đó sẽ làm khách hàng của bạn không thể chờ đợi được và sẽ thoát ra, đó là một điều rất đáng tiếc.

Để cải thiện tốc độ tải trang của Landing Page, nếu được, bạn nên giảm bớt các hiệu ứng trình bày nếu nó quá nặng và làm trang tải chậm. Tốc độ tải trang nhanh sẽ tăng cơ hội giữ chân khách hàng tiềm năng ở lại và đọc được nội dung của bạn.

Nội dung trang Landing Page hay, hấp dẫn, bám sát nhu cầu tìm kiếm của khách hàng

Nội dung Landing Page bám sát nhu cầu người dùng

Nếu bạn đang chạy quảng cáo cho một mảng dịch vụ nào hay một sản phẩm nào đó, hãy thiết lập nội dung của landing page phải liên quan với từ khoá làm SEO.

Chẳng hạn như: bạn đang SEO từ khóa “thiết kế website bán hàng” thì nội dung landing page phải đề cập đến những vấn đề như: lợi ích có được sau khi thiết kế web, một website bán hàng,…bao gồm những tính năng gì, giá cả như thế nào?,…

Tránh việc làm loãng với các thông tin như: Website là gì, tên miền là gì?,…Bởi vì khi người dùng đã tìm đến những trang này là họ đã muốn tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web cho họ, đang có nhu cầu thiết kế web, không phải người mới tìm hiểu về website.

Bởi vậy ngay từ đầu bạn cần xác định rõ từ khoá, và đối tượng khách hàng, sẽ giúp nội dung trang Landing Page của bạn không đi lan man.

Nội dung Landing Page phải thực sự hấp dẫn

Bạn đã tạo một trang Landing Page có nội dung cực kỳ bám sát nhu cầu người dùng. Tuy nhiên nó chưa hẳn đã mang lại khách hàng cho bạn nếu nó không có điểm nhấn nổi bật và hấp dẫn.

Trên trang đầu tìm kiếm của Google có 10 website được xếp hạng. Giả sử khách hàng đều click vào cả 10 trang để xem, và tất nhiên họ sẽ không chọn cả 10 công ty để liên hệ. Khách hàng chỉ chọn những website thực sự hấp dẫn có nội dung thu hút mà họ nhớ nhất. 

Bởi vậy nếu từ khóa của bạn đã lên top mà bạn vẫn không thấy có khách hàng liên hệ thì một phần có thể do nội dung và cách trình bày landing page của bạn đang có vấn đề.

Đừng quên nhắc nhở khách hàng liên hệ với bạn

Mục đích tạo ra Landing page là để có thêm khách hàng, bởi vậy khi đã trình bày rõ ràng, súc tích những lợi ích, những gì bạn có thể làm cho khách hàng, đừng quên nhắc họ liên hệ bạn.

Landing Page có một điểm đặc biệt đó là không có link điều hướng qua những trang khác, như những trang tin thông thường khác. Việc này có tác dụng giúp khách hàng tập trung hơn vào những nội dung trên trang Landing page của bạn, không đi chu du sang những trang web khá và bị lạc hướng.

Bởi vậy tuyệt đối không chèn bất kỳ link nào dẫn đến trang thứ hai, thứ ba. Kế đến hãy kêu gọi họ liên hệ với bạn một cách chân thành nhất. Hãy kêu gọi khách hàng của bạn một cách chân thành nhất. Hãy cho họ biết khi họ gọi, liên hệ với bạn họ sẽ nhận được những gì?

Hiện tại FuzzyMark đang cung cấp những gói dịch vụ làm Landing Page cũng như Website với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn! Các bạn hãy xem tại đây nhé!

——————————–

FuzzyMark – Always Go Ahead – Marketing Online

Địa chỉ: Số 360 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: 085 913 9999

Email: fuzzymark.agency@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *