TÌM HIỂU VỀ CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO GOOGLE

1. Google Ads

Google Ads là một dịch vụ quảng cáo dựa trên từ khóa mà người dùng tìm kiếm trên thanh công cụ của Google. Tại đây, các nhà quảng cáo phải thực hiện đấu thầu để cạnh tranh những vị trí cao trên trang tìm kiếm đầu tiên.

Kết quả hình ảnh cho google ads

Việc mẫu quảng cáo của bạn có mặt ở một trong những vị trí đầu tiên là cực kì quan trọng, điều này sẽ đưa sản phẩm và dịch vụ của bạn đến tay khách hàng nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài việc đấu giá, trang đích và từ khóa của bạn phải đạt độ tương thích điểm chất lượng tốt, và nếu làm được điều đó, một suất Top đầu sẽ chắc chắn nằm trong tay bạn.

2. Google Display Network (GDN)

Mang sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách trực quan và sinh động hơn bằng các định dạng như: Banner hình ảnh, Banner văn bản, Video…

Kết quả hình ảnh cho google display network

Các banner này sẽ được hiện thị trên những vị trí cho phép, ở các website khác nhau được đăng kí với google.

Đây là một dạng quảng cáo đặc biệt hiệu quả, nhất là đối với những chiến dịch Remarketing, tăng độ phủ của thương hiệu và khuyến khích khách mua hàng dễ dàng hơn, từ đó tăng doanh số của doanh nghiệp.

3. Quảng cáo Youtube

Youtube – Nền tảng xem video trực tuyến được nhiều người dùng nhất thế giới trực thuộc Google. Chính vì vậy, việc quảng cáo của bạn xuất hiện trên môi trường này đặc biệt giúp thương hiệu tiếp cận tệp người dùng rất lớn, mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Kết quả hình ảnh cho youtube advertising

Gồm các định dạng như: Banner, Video In-stream, Discovery Ads…

4. Quảng cáo mobile app

Vào thời đại Smartphone lên ngôi, việc thiết lập và tối ưu quảng cáo trên nền tảng điện thoại thông minh, những phần mềm mobile app là lựa chọn vô cùng sáng suốt và phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho mobile app ads CH Play

Tượng tự như GDN, các quảng cáo mobile app sẽ xuất hiện khi người dùng sử dụng các ứng dụng hoặc chơi game trên Google Play.

Thường những hình thức quảng cáo này sẽ phù hợp để quảng cáo các sản phẩm công nghệ, các ứng dụng điện thoại…

Tùy theo mục tiêu và ngân sách mà các nhà quảng cáo nên cân nhắc và chọn cho mình kênh quảng cáo phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *