Website bán hàng thời 4.0 ra sao ?

Hiện nay, việc bán hàng không được khởi sắc, không chạm đến được các tập khách hàng tiềm năng cũng như thu hút khách hàng mới khi chưa được mở rộng và tận dụng triệt để các công cụ bán hàng. Nhưng giờ đã khác, tất cả những mong muốn của bạn sẽ được hiện thực hóa bởi website bán hàng 4.0 Fuzzy Mark.

Công nghệ 4.0 thay đổi bán hàng như thế nào?

Trong những năm gần đây, cụm từ “Thời đại công nghệ 4.0” thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông như thông báo về cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật đang dần thay đổi cuộc sống. Công nghệ ngày càng có vai trò quan trọng chi phối vào các hoạt động như học tập, kinh doanh, giải trí, … Vì vậy, để không bị thụt lùi trong cơn bão này, chúng ta đều phải học cách thích nghi để tồn tại và phải triển, nhất là những người kinh doanh phải nắm bắt cơ hội để bứt phá.

Trong lĩnh vực kinh doanh, công nghệ 4.0 giữ vai trò quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến cách thức hoạt động của các doanh nghiệp. Phương thức bán hàng truyền thống đã dần được thay thế bằng những phương pháp hiện đại, giúp hiệu quả công việc tăng lên đáng kể nhưng chi phí và thời gian quản lý lại được rút ngắn. Những doanh nghiệp thành công trong thời điểm hiện nay đều là những đơn vị nắm bắt được xu thế này và áp dụng cho công việc kinh doanh.

Nhận thức được xu hướng này, Fuzzy Mark đã triển khai cung cấp nền tảng website bán hàng 4.0 với những tiện ích thông minh giúp các doanh nghiệp nhanh chóng bắt kịp xu hướng thị trường và thành công trong việc thu hút, giữ chân khách hàng.

Những thế mạnh mà website 4.0 của Fuzzy Mark mang lại

Kho giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp

Giao diện là yếu tố đầu tiên để thu hút khách hàng. Hiểu được này, Fuzzy Mark thiết kế rất nhiều mẫu giao diện website đẹp, phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau. Từ lĩnh vực thời trang, công nghệ… đến các lĩnh vực như cây cảnh, sách, nội thất, văn phòng phẩm, Fuzzy Mark đều những template giao diện sẵn. Tất cả các thiết kế đều đảm bảo sự hài hòa, bắt mắt, dễ tìm kiếm, tính năng thân thiện với người dùng. Đặc biệt, giá thành của các giao diện rất phải chăng nên phù hợp ngay cả với những đơn vị nhỏ lẻ, khởi nghiệp với số vốn ít.

Related image

Hỗ trợ tính năng bán hàng Plugin Cho Trình Duyệt Và WordPress

Plugin là một công cụ hỗ trợ cho sự phát triển website của WordPress. Mỗi loại plugin sẽ có một công dụng cũng như chức năng riêng, plugin có thể hiểu giống như một sự hỗ trợ tính năng cho website cài đặt với WordPress.

Plugin là những thành phần mở rộng nhỏ, được lập trình riêng dựa trên các API và những hàm mở có sẵn của WordPress. Mỗi một plugin được cài đặt thêm để tạo ra một tính năng nào đó mà WordPress không có.

Plugin là một phần mềm do hãng thứ 3 tạo ra (theo tiêu chuẩn công nghệ thông tin) nhằm giúp cho người sử dụng có thể tạo được một số hiệu ứng, một số tinh chỉnh đặc biệt.

Related image

Quản lý toàn diện

Về phương diện quản lý, website bán hàng 4.0 này có thể thực hiện xử lý dữ liệu và thực hiện nhiều công việc đòi hỏi nhiều nhân lực để thực hiện. Hệ thống được tích hợp để quản lý kho, quản lý đơn hàng, quản lý sổ quỹ, quản lý nhân sự, quản lý công việc, quản lý đối tác, quản lý thành viên, quản lý vận chuyển. Nói cách khác, chủ cửa hàng, doanh nghiệp sẽ nắm được số liệu thông tin khách hàng, đơn hàng, thành viên trong hệ thống, hàng hóa trong kho, … chỉ với 1 hệ thống duy nhất. Những dữ liệu này được cập nhật liên tục và chính xác, giúp bạn xác định khách hàng tiềm năng, sản phẩm ưa thích cũng như đánh giá năng suất làm việc của nhân viên, trạng thái của từng đơn hàng

Image result for website management system

Quảng cáo đa kênh

Như đã nói, website bán hàng 4.0 của Fuzzy Mark là một nền tảng đa năng hỗ trợ cho sản phẩm hiện diện ở nhiều kênh nhưng chỉ dùng 1 cổng quản lý. Với Fuzzy Mark cũng vậy, sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện trên Zalo, Facebook, sàn thương mại điện tử,… Sau đó, hệ thống sẽ thống kê dữ liệu để chủ kinh doanh biết được kênh tiếp thị nào đang làm việc hiệu quả, khách hàng đến với kênh nào nhiều nhất, đặt hàng từ kênh nào nhiều nhất, ở lại website bao lâu, chia sẻ website cho những ai,… Nhờ đó, người bán sẽ chọn được hướng đầu tư đúng đắn nhất để thu lại hiệu quả cao nhất mà không bị lãng phí nguồn lực, tốn thời gian.

Image result for social media creative digital marketing

Gói thiết kế đa dạng, linh động cho từng doanh nghiệp

Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh mà mỗi doanh nghiệp sẽ có nhu cầu lưu trữ dữ liệu khác nhau. Vì vậy, Fuzzy Mark cũng cung cấp nhiều gói lớn, nhỏ một cách linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Nếu như trước kia việc chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng bằng email marketing ít khi được chủ kinh doanh chú trọng thì nay website bán hàng 4.0 sẽ giúp san sẻ nỗi lo này. Nền tảng sẽ giúp lên lịch gửi email hỏi thăm, chúc mừng sinh nhật hoặc thông báo thông tin khuyến mại, giảm giá để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Nhờ việc gửi thông báo có định kỳ, bạn có thể biến khách hàng thành khách hàng thân thiết, khách hàng thân thiết thành cộng tác viên bán hàng cho bạn.

Ngoài ra, hệ thống cung cấp tính năng chăm sóc khách hàng bằng telesales. Thông tin khách hàng đã mua hàng sẽ được tự đông cập nhật vào data khách hàng cần chăm sóc và nhắc nhở nhận viên khi đến lịch. Đặc biệt, hệ thống cung cấp công cụ, tìm kiếm, phân loại khách hàng để nhân viên có thể lên kế hoạch chăm sóc được hiệu quả.

Bạn được gì khi sử dụng website 4.0?

Khi nắm trong tay một nền tảng có nhiều tính năng vượt trội như website bán hàng 4.0 của Fuzzy Mark có nghĩa là bạn đang sở hữu một trong những công cụ kinh doanh thông minh, hiệu quả nhất hiện nay .

Đầu tiên, bạn tiết kiệm được phần lớn chi phí quảng cáo tiếp thị. Đây là một trong những yếu tố giúp thúc đẩy doanh số bán hàng và chi phí cho khâu này thường chiếm một phần không nhỏ. Nhưng giờ đây, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí để xây dựng đội ngũ cộng tác viên, đại lý. Nền tảng của Fuzzy Mark sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng tự động CRM.

Thương hiệu của bạn sẽ đi xa hơn, tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn. Qua đó, nhận diện thương hiệu cũng sẽ lan tỏa đáng kể. Sau khi có được dữ liệu từ khách hàng, hệ thống chăm sóc khách hàng tự động của website 4.0 sẽ giúp bạn giữ họ lại với hệ thống của bạn.

Website bán hàng 4.0 giúp bạn lan tỏa thương hiệu với mô hình affiliate

Cuối cùng, chủ kinh doanh có thể tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm và quản lý tốt hệ thống còn việc tìm kiếm khách hàng, giới thiệu sản , chăm sóc khách hàng đã có đội ngũ cộng tác viên phụ trách. Bạn chỉ cần theo dõi năng suất làm việc của thành viên, chi trả hoa hồng. So với website thông thường thì đây là một trong những lợi ích vượt trội nhất của website site bán hàng 4.0

Related image

Khởi nghiệp thành công cùng iShopgo

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hoặc muốn nâng cấp hệ thống bán hàng của mình thì hãy để Fuzzy Mark đồng hành cùng bạn.

Fuzzy Mark cam kết đưa ra những lời khuyên chính xác, khách quan nhất để giúp bạn sở hữu nền tảng bán hàng tối ưu nhất và tiết kiệm chi phí tối đa. Nhờ vậy, khách hàng sẽ giảm nguy cơ phát sinh chi phí khi tạo website.

Trong quá trình sử dụng, nếu có bất cứ vấn đề phát sinh như lỗi giao diện, lỗi hệ thống, đội ngũ kỹ thuật của Fuzzy Mark sẽ lập tức giải quyết để không làm gián đoạn công việc của quý khách. Hoặc quý khách có nhu cầu nâng cấp dung lượng, giao diện, landing page,
Fuzzy Mark cũng sẵn sàng đáp ứng trong thời gian ngắn nhất.

Khởi nghiệp kinh doanh luôn khó khăn và nan giải nhưng đến với Fuzzy Mark, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp công việc của bạn thăng hoa phát triển với sức mạnh công nghệ 4.0!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *