Trọn bộ Plugin trả phí siêu cần thiết cho Website

Bạn hoàn toàn có thể đưa ra các yêu cầu tùy chỉnh giao diện web theo ý muốn như thay đổi màu sắc, phông chữ, bố cục trang sản phẩm, ...

5,000,000 

Mã: 5778 Danh mục:

BỘ PLUGIN KHÔNG THỂ THIẾU CHO WEBSITE WORDPRESS

1.Wordpress Rocket – Plugin Cache tốt nhất cho Wordpress

WP Rocket là một trong những plugin tạo cache cho WordPress tốt nhất hiện nay. Plugin trả phí này không những sở hữu những tính năng vượt trội so với các đối thủ mà việc cài đặt và cấu hình nó cũng vô cùng đơn giản. Đây là Plugin đầu tiên mà bạn nên cài lên website của mình sau khi đã hoàn tất nội dung.
Một bài hướng dẫn sử dụng WP-Rocket trên WP căn bản:
https://wpcanban.com/wordpress/thu-thuat-wordpress/huong-dan-cai-dat-va-su-dung-plugin-wp-rocket.html

2. IThemes Security Pro – Plugin bảo mật tốt nhất cho Wordpress


Mặc dù người dùng WordPress vẫn luôn mong muốn có thể cải thiện được chất lượng bảo mật của trang web của mình, nhưng việc này khá khó khăn, bởi các việc liên quan đến kỹ thuật không phải là điều dễ dàng. Bạn sẽ dễ bị mắc lỗi và tạo các lỗ hổng mà mình không biết.
Nếu để các hacker tấn công thì chúng sẽ nhắm đến website của bạn với những mục đích khác nhau như ăn cắp dữ liệu, tiền bạc hoặc phát tán các mã độc khác nhau. Vì vậy, giải pháp cần thiết lúc này chính là một security plugin bảo vệ tốt cho website của bạn. Và iThemes Security Pro chính là một sự lựa chọn hàng đầu.
Một bài hướng dẫn sử dụng Ithemes của Thạch Phạm:
https://thachpham.com/wordpress/wp-plugin/huong-dan-ithemes-security.html

3. Peffmatters – Công cụ hỗ trợ tăng sức mạnh thêm cho WP Rocket


Plugin này làm gì? Mặc định wp, woocommerce đôi lúc tải những file thực sự không cần thiết, điều đó khiển site load lâu hơn. Vậy nên việc nên làm là chặn những file tải không cần thiết đỏ => Giảm HTTP requests, load nhanh hơn. Việc cài đặt rất dễ dàng, code plugin siêu nhẹ, chỉ 24kb 🙂 Có phần quản trị JS/CSS để bạn có thể tắt file js/css bạn muốn dễ dàng.
Các tính năng chính hiện giờ của nó là:
+ Tắt tải file wp-emoji-release.min.js
+ Tắt tải file wp-embed.min.js
+ Loại bỏ Query Strings
+ Tắt WooCommerce scripts and styles
+ và nhiều tính năng khác nữa. Xem chi tiết tại: https://perfmatters.io/features/

4. Optimus – Plugin nén ảnh

optimus

Optimus – WordPress Image Optimizer giúp bạn giảm kích thước tập tin hình ảnh tự động tải lên trên hệ thống media của wordpress. Tùy chọn nhiều định dạng hình ảnh có thể giảm được đến 70% dung lượng file. Một vài kilobytes có thể được lưu trên mỗi hình ảnh nó sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất của trang website và chất lượng hình ảnh vẫn được duy trì.
Cách sử dụng rất đơn giản và trực quan, nên mình sẽ không đưa bài hướng dẫn ở đây.

5. Media Cleaner Pro – Plugin dọn rác

Khi sử dụng WP bạn thưởng tải lên rất nhiều ảnh để sử dụng, một vài trong số đó bạn sẽ không sử dụng, mỗi ảnh đó mặc định WP sẽ sinh ra tới 6 ảnh có kích thước khác nhau. Điều đó sẽ khiến kho ảnh của bạn dần tồn đọng số lượng lớn. Nếu xóa bằng tay sẽ mất rất nhiều thời gian và rủi ro xóa nhầm ảnh sử dụng trong bài viết nào đó cũng rất cao.
Plugin này có hệ thống quét cực tốt, được hoàn thiện qua nhiều năm. Nên sẽ không có ảnh bị bỏ lỡ hay xóa nhầm ảnh của bạn. Mà lỡ có xóa nhầm thì khi chạy plugin cũng tạo ra 1 thùng rác để bạn lục lại. Nếu có lỗi bạn có thể khôi phục lại như cũ. Rất tốt. Nhưng sử dụng kết hợp một plugin backup cả site trước khi xóa vẫn là 1 lựa chọn hay ho hơn.
Tác dụng của plugin này:
+ Xóa ảnh không dùng từ đó giảm thời gian truy vấn, tăng tốc độ tải trang. (Bạn thử để trong folder máy tính 1000 cái ảnh là mở ra sẽ thấy nó chậm)
+ Giảm dung lượng ổ đĩa trên host

6. Duplicator Pro – Công cụ Backup và chuyển host nhanh chóng

Plugin backup giúp bạn dễ dàng chuyển site từ localhost lên host, hay từ host sang host,…
DUPLICATOR PRO sẽ tạo ra 2 file: 1 file nén .zip và 1 file install .php. Bạn chỉ cần upload nó lên host và chạy đường dẫn
domain-cua-ban.com/ten-tep-php.php
Vậy là bạn bắt đầu có thể cài đặt r. Bước tiếp là bạn cài đặt thông số về database thôi.
Plugin này cũng có tính năng backup theo lịch, bạn có thể chọn backup lên google drive, dropbox,….

7. All in One WP Migration – Thêm 1 công cụ Backup và chuyển host nhanh chóng

Đây là tiện ích thêm của plugin miễn phí https://wordpress.org/plugins/all-in-one-wp-migration/
🙂 Nó gỡ bỏ giới hạn 500MB backup. Nếu bạn có site lớn hơn 500MB thì có thể cài để backup. Rất tiện.
Plugin là lifetime, xài thoải mái nhé.

8. Advanced Custom Field Pro

Là một plugin cho phép bạn tạo thêm các trường tùy biến cho các post type, taxmonomy, khác nhau trong wordpress. Plugin rất dễ sử dụng cho người không thạo về cách tạo metabox hoặc post type, taxonomy

9. Woocommerce Product Filter Pro – Tạo bộ lọc cực kỳ chuyên nghiệp cho Website


Woocommerce Product Filter Pro  là một Plugin cực kỳ chuyên nghiệp, giúp bạn có thể tạo ra bộ tìm kiếm tất tần tật mọi thứ trong sản phẩm Woo. Chỉ cần đọc tài liệu , kèm theo một chút sáng tạo, bạn có thể tạo ra hàng chục bộ lọc khác nhau cho Website. Một số Web của Web Khởi Nghiệp sử dụng Plugin lọc này: http://bds5.giaodienwebmau.com , http://tour.giaodienwebmau.com

10. WP All Import Pro & Wp All Export Pro – Bộ công cụ để export và import tất tần tật mọi thứ trong Wordpress (Sản phẩm, bài viết, trang, custom post type…)


WP All Export Pro  plugin là trình xuất ra mọi thứ cho bạn, Tùy chỉnh bố cục của tệp xuất. Chỉnh sửa dữ liệu của bạn và nhập lại nó sau với WP All Import.
Gửi tệp xuất của bạn tới Dropbox, Google Drive và 500+ ứng dụng khác với Zapier.
Plugin này có bản free trên WP. Bản trả phí tính năng mạnh mẽ hơn, giúp kết xuất cả hình ảnh. Rất hợp cho những ai muốn chuyển sản phẩm woocommerce sang 1 site khác.

BỘ CÔNG CỤ TRÊN SẼ LÀ MIỄN PHÍ KHI BẠN MUA 1 THEMES BẤT KỲ CỦA WEB KHỞI NGHIỆP

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG SẠCH 100%. ĐỀN BÙ NGAY 20 THEMES WORDPRESS TỰ CHỌN TRÊN KHO GIAO DIỆN  CHO AI PHÁT HIỆN SHELL – VIRUS TRONG CÁC CODE TRÊN!

Giao diện Website Hot 🔥

-38%
5,000,000 
-38%

Cà phê, Nhà hàng

Mẫu website nhà hàng 02

5,000,000 
-38%
5,000,000 
-38%

Kiến trúc, Xây dựng

Mẫu web nội thất 07

5,000,000 

CÔNG NGHỆ WEB ƯU VIỆT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG NHẤT NHẤT

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website, Fuzzy Mark lựa chọn CMS Wordpress + WooCommerce để triển khai dịch vụ website bán hàng tới tất cả các website cho khách hàng.

Tại sao lại lựa chọn Wordpress + WooCommerce mà không phải code khác ?

1.     CÔNG NGHỆ TỐT NHẤT

Khi có ý tưởng xây dựng mẫu themes bán hàng chuyên nghiệp này tôi đã nghiên cứu và lựa chọn công nghệ tốt nhất, có nhiều người trên thế giới sử dụng. Update, bảo mật, dễ sử dụng và thân thiện với bộ máy tình kiếm ...

Giao diện được thiết kế mới nhất Thiết kế UX (User Experience) trải nghiệm người dùng tốt nhất. Giúp tăng tỉ lệ chuyển tổi tối đa.

Chúng tôi nhắc lại việc tăng tỉ lệ chuyển đổi là yếu tố bắt buộc mà không phải ai cũng hiểu, nó giúp bạn thành công trên Internet.

2. CODE CHUẨN SEO

Với kinh nghiệm Seo và làm rất nhiều dự án về SEO, chúng tôi tự tin rằng sản phẩm của mình sinh ra cho từ khóa của website. Giao diện web bán hàng được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi xây dựng ý tưởng. Các liên kết trên website rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của website giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động

3. HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Hiện nay người dùng mobile để tìm hiểu sản phẩm, mua hàng online trở nên phổ biến thì không có lý do gì website bạn lại không hỗ trợ giao diện mobile.Vì vậy chúng tôi đã nhanh chóng áp dụng công nghệ website mobile vào các sản phầm của chúng tôi! Tỷ lệ người dùng smartphone gia tăng mở ra cơ hội mới cho thương mại điện tử. Khác với màn hình máy tính, điện thoại là vật 'bất ly thân' của người dùng. Giờ đây, khách hàng có thể lướt web, tìm kiếm và mua sắm mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi tự hào rằng: Chúng tôi là 1 trong những đơn vị thiết kế web đầu tiên tại Việt nam áp dụng tất cả các website do chúng tôi làm đều hỗ trợ tốt tất cả giao diện mobile.

4. TÙY CHỈNH WEBSITE THEO PHONG CÁCH CỦA BẠN

Với tiêu chí là đơn giản nhất có thể để bạn quản lý website dễ dàng nhất, và thực sự chúng tôi đã làm việc không ngừng 12h đồng hồ mỗi ngày để tạo ra một sản phẩm đột phá. Bạn có thể dễ dàng yêu cầu thay đổi màu sắc, cũng như thay đổi bố cục trang web phù hợp với phong cách của bạn

Áp dụng công nghệ mới nhất Thiết kế web bằng công nghệ kéo thả module và dạng lưới của layout chúng tôi đã áp dụng thành công vào bố cục website. Giúp bạn có thể can thiệp vào bất cứ vị trí nào bạn mong muốn chỉnh sửa.

5. BÁN HÀNG ƯU VIỆT - TĂNG DOANH SỐ KINH DOANH HIỆU QUẢ

Chức năng quản lý sản phẩm và đơn hàng tối ưu nhất giúp bạn dễ dàng vận hàng hệ thống website của mình hiệu quả. Bạn sẽ dễ dàng quản lý khách hàng và mọi thông tin liên quan đến cửa hàng của bạn 1 cách thông minh và thân thiện nhất.

Bạn không cần là chuyên gia về công nghệ nhưng cũng sẽ tự quản lý tốt website của mình. Chỉ mất vài thao tác nhấp chuột là bạn đã sở hữu 1 website với đầy đủ tính năng bán hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể bắt đầu thực hiện các ý tưởng kinh doanh ngay lập tức mà không tốn thời gian và công sức. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

6. NHIỀU TÍNH NĂNG HẤP DẪN

Quản lý sản phẩm thông minh & linh hoạt với sự kết hợp Wordpress + Woocommerce chúng tôi tự tin rằng: Giao diện của chúng tôi hơn cả 1 website thông thường đó là cả 1 hệ thống quản lý sản phẩm mà bạn mong muốn.

  • Thông tin sản phẩm đầy đủ, rõ ràng
  • Trình bày sản phẩm thu hút
  • Quản lý danh mục sản phẩm
  • Quản lý kho hàng
  • Quản lý và thống kê đơn hàng thông minh
  • Tùy chỉnh, hỗ trợ SEO

Việc nghiên cứu không ngừng nghỉ để mang lại lợi ích tốt đa cho khách hàng. Chúng tôi đã đột phá và tạo ra một sản phẩm kéo thả chuyên mục cho Woocommerce trên nền tảng wordpress thông minh. Bạn dám sẵn sàng trải nghiệm tiện ích này chưa? Nói là làm chúng tôi đã làm việc còn lại của bạn trải nghiệm những gì chúng tôi đã tạo nhé! Chúng tôi không chạy theo số lượng nhiều mẫu website như các đơn vị khác, chúng tôi dành chủ yếu thời gian tập trung tối ưu code, tạo nhiều tiện ích, ứng dựng công nghệ seo trong thương mại điện tử tốt nhất ... để tạo ra những sản phẩm thực sự chất lượng đến người sử dụng với giá cả và chất lượng tốt nhất.Hãy trải nghiệm và cảm nhận!

Trọn bộ Plugin trả phí siêu cần thiết cho Website